ประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า บ้าน เปิดปิด เช้าเย็น ทั้งรถ ทั้งคน เข้าออก

ประตูรีโมท เป็นแค่สิ่งอำนวย ความสะดวก หรือ ความปลอดภัย สำหรับสังคมเมือง เช่น กรุงเทพ หรือ เมืองใหญ่ใหญ่ทั่วไป ที่มีการรีบเร่งทุกวันทำงาน อาชญากรรม โจรขโมยก็ชุกชุม สภาพอากาศ ก็แปรปวน

หลายคนซื้อบ้าน ก็ต้องติดตั้ง ประตูรีโมท ประตูอัตโนมัติ เนื่องจาก นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ ได้สารพัด เช่น ฝนตกไม่ต้องตากฝน ลงไปเปิดประตูเอง เสี่ยงต่อโรคไข้หวัด เสียการเสียงาน และประตูรั้วไฟฟ้า ยังช่วยป้องกัน งูร้าย ได้ด้วย
ไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนขโมยของ หรือ การขโมยรถ เมื่อลงไปเปิดประตู
ไม่ต้องบีบแตร รบกวนข้างบ้าน เพื่อให้แม่บ้านมาเปิดประตู
หรือ เสี่ยงต่อการที่มีเด็กเด็กอยู่ในรถ แล้วเราลงไปเปิดประตู เด็กอาจจะเล่นเกี่ยร์ หรือ รถล๊อคเอง ทำให้เด็กติดอยู่ในรถ

ปัญหาเหล่านี้ สามารถแก้ไขได้ โดยการติดตั้ง ประตูรีโมท ซึ่งมันจะล็อคเองในตัว เมื่อเลื่อนปิดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาล็อคอีก ตัวรีโมท ควบคุม ประตู จะทำงาน เสมือนหนึ่งเป็นกุญแจ ในตัวมันเอง

ซึ่งแน่นอนว่าการติดตั้งประตูรีโมท ต้องมีอุปกรณ์ความปลอดภัยร่วมด้วย เช่น ไฟฉุกเฉิน ขณะมีการเปิด หรือ ปิด ประตู เซ็นต์เซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ป้องกัน การหนีบทับ ของประตู

นอกจากนี้ยังมีระบบไฟฟ้าสำรอง ที่ตัวมอเตอร์ ทำให้สามารถใช้งานได้แม้ ไฟดับ ส่วนตัวมอเตอร์ ออกแบบมาอย่างดี กันน้ำเข้าแผงวงจร และ สามารถปรับให้ใช้งานแบบ manual ได้ ในกรณี ไม่ต้องการใช้รีโมท ควบคุม

ปัจจุบัน  มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ทำให้ ราคา เกิด การแข่งขัน อย่างมาก หากท่านลูกค้า เลือกเฉพาะ ราคาเป็นที่ตั้ง ปัญหาที่ตามมา ระหว่างการใช้งาน อาจจะนำสร้างความรำคาญใจ หรือ กระทบ ต่อ เวลา อันมีค่าของท่าน ได้

วิธีเลือกซื้อ ประตูรีโมท อย่างเหมาะสม อย่างปลอดภัย

 

  • ควรเลือกซื้อ ประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติ จากบริษัท ที่มีความน่าเชื่อถือ มีความชำนาญเฉพาะทาง เพราะ การติดตั้ง แต่ละงาน มีปัญหาหน้างาน ไม่เหมือนกัน การแก้ปัญหา ด้วย ประสบการณ์ ที่แหลมคม คือ ความสามารถ ของ ช่างมืออาชีพ อย่างแท้จริง ที่ไม่สามารถ ลอกเลียนแบบกันได้
  • บริษัท อย่างน้อยต้องมี เครื่องหมายรับรอง จาก กรมพาณิชย์ หรือ เป็นบริษัท ห้างร้าน ที่มีที่ตั้งแน่นอน มีปัญหาสามารถติดต่อได้ เพราะไม่เพียงแต่ คุณภาพของมอเตอร์ หรือ อุปกรณ์อื่นอื่นแล้ว การติดตั้งที่ดี จำทำให้ระบบไฟฟ้าใช้งานได้ราบลื่น และ เกี่ยวข้องกับ ระบบความปลอดภัย เนื่องจาก ร้านที่ติดตั้ง จะรู้ รหัสรีโมทของเรา และสามารถทำก๊อปปี้เพิ่มเติมได้ หากเป็นบริษัท ที่น่าเชื่อถือ มีความรับผิดชอบ 100% การตั้งรหัส จะเป็นความลับและเป็นการเข้ารหัสความปลอดภัย เท่านั้น ไม่สามารถคัดลอกได้โดยง่าย
  • คำนวน เลือกซื้อมอเตอร์ ให้เหมาะสมกับ น้ำหนักประตู ไม่เล็ก หรือ ใหญ่เกินไป เพราะมอเตอร์ ที่รับน้ำหนักได้น้อย ราคาจะถูกกว่า มอเตอร์ที่รับน้ำหนักได้มากกว่า
  • โดยควรเลือก กำลังของมอเตอร์ มากว่าน้ำหนักประตู ประมาณ 30% ถ้าเป็นไปได้ เพราะ จะทำให้มอเตอร์ทำงานแบบไม่โหลดเกินไป อายุการใช้งานจะยาวนานกว่า สะดวก คล่องตัว แม้ ไม่ได้ หยอดนำ้มัน หล่อลื่น 

NTS ผู้นำเข้า ติดตั้ง ประตูรีโมท ประตูโรงรถ ประตูม้วนไฟฟ้า กล้องวงจรปิด อินเตอร์คอม พร้อมบริการอย่างครบวงจร ได้รับรางวัล รับความน่าเชื่อถือ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมศูนย์บริการรับเรื่องฉุกเฉินตลอด  ที่ 084-484-2316 มั่นใจ พร้อมให้บริการ ติดตั้งให้ลูกค้ามากมาย 300 รายทั่วประเทศและประเทศข้างเคียง

พร้อมแล้ว ให้ บริการติดตั้ง ประตูรีโมท ทุกรูปแบบ ของประตู

  • แบบบานเลื่อน ติดตั้งมอเตอร์ เดี่ยว มีมอเตอร์ รองรับ ประตูบานเลื่อน ได้ ทุก น้ำหนัก ตั้งแต่ 600-2200 กิโลกรัม เป็น มอเตอร์ AC 220 V สามารถใช้ ได้ แม้ไฟดับ เป็น คุณสมบัติ พิเศษ ที่เลือกแล้วว่าจำเป็น สำหรับ ทุกท่าน ผู้ใช้งาน มอเตอร์ทุกรุ่น สามารถ เปลี่ยน เป็น ระบบธรรมดา ได้ รุ่นใช้งานหนัก ผ่านการทดสอบ 750 ครั้ง/วัน การใช้งาน หนัก มอเตอร์จะไม่ร้อน ไม่ไหม้ รับประกัน ท่านลูกค้า ติดต่อ ได้ ตลอดเวลา ไม่โดดเดี่ยว เมื่อ มีปัญหา

  • แบบบานสวิง มอเตอร์รีโมท บานสวิง ติดตั้งสามารถรับน้ำหนัก ได้ถึง 3000 กิโลกรัม แข็งแรง ทนทาน ปรับความเร็ว เหมาะสำหรับ บานประตู สูง และ ใหญ่ การติดตั้งแบบ บานสวิง จะไม่ล้ม และ น้ำหนัก น้อยกว่า บานเลื่อน ทนทาน อายุการใช้งาน ได้ยาวนาน เหมาะ สำหรับ บ้านที่มี  หน้าประตูแคบ เปิด แบบเลื่นไม่ได้

  • บานประตูแบบม้วน ประตูอัตโนมัติ แบบบานม้วน รีโมท ควบคุม ด้วย ระบบรีโมทคอนโทรล แบบไร้สาย ด้วยระบบความปลอดภัย ควบคุม ได้จาก ภายใน โดยใช้ ปุ่มกด  และ  รีโมท จากภายนอก  ใช้ได้ดี เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม หน้าร้าน หรือ ประตูโรงรถ เปิด ปิด ได้ตามสั่ง มอเตอร์ ควบคุม เสียงเงียบ ด้วยเทคโนโลยี่ เอกสิทธิ เฉพาะจากเรา ผ่านการคิดค้น และวิจัย เพื่อให้ สินค้า มีคุณภาพ ที่สุด

ประตูรีโมทแบบบานเลื่อน ประตูรีโมทแบบบานสวิง ประตูรีโมท แบบม้วน ขึ้นลง