ทำไม ต้องมีประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติ คำถามที่หลายคนต้องการรู้

ประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติ จำเป็นมากไหม สำหรับสังคมเมือง เช่น กรุงเทพ หรือ เมืองใหญ่ใหญ่ทั่วไป ที่มีการรีบเร่งทุกวันทำงาน อาชญากรรม โจรขโมยก็ชุกชุม สภาพอากาสก็แปรปวน

หลายคนซื้อบ้าน ก็ต้องติดตั้งประตูรีโมท ประตูอัตโนมัติ เนื่องจาก นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ ได้สารพัด เช่น ฝนตกไม่ต้องตากฝน ลงไปเปิดประตูเอง เสี่ยงต่อโรคไข้หวัด เสียการเสียงาน และประตูรั้วไฟฟ้า ยังช่วยป้องกัน งูร้าย ได้ด้วย

ไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนขโมยของ หรือ การขโมยรถ เมื่อลงไปเปิดประตู

ไม่ต้องบีบแตร รบกวนข้างบ้าน เพื่อให้แม่บ้านมาเปิดประตู

หรือ เสี่ยงต่อการที่มีเด็กเด็กอยู่ในรถ แล้วเราลงไปเปิดประตู เด็กอาจจะเล่นเกี่ยร์ หรือ รถล๊อคเอง ทำให้เด็กติดอยู่ในรถ

ปัญหาเหล่านี้ สามารถแก้ไขได้ โดยการติดตั้งประตูรีโมท ซึ่งมันจะล็อคเองในตัว เมื่อเลื่อนปิดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาล็อคอีก ตัวรีโมท ควบคุมการเปิดปิด ประตู จะทำงาน เสมือนหนึ่งเป็นกุญแจ ในตัวมันเอง ซึ่งแน่นอนว่าการติดตั้งประตูรีโมท ต้องมีอุปกรณ์ความปลอดภัยร่วมด้วย เช่น ไฟฉุกเฉิน ขณะมีการเปิด หรือ ปิด ประตู เซ็นต์เซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ป้องกัน การหนีบทับ ของประตู นอกจากนี้ยังมีระบบไฟฟ้าสำรอง ที่ตัวมอเตอร์ ทำให้สามารถใช้งานได้แม้ ไฟดับ ส่วนตัวมอเตอร์ ออกแบบมาอย่างดี กันน้ำเข้าแผงวงจร และสามารถปรับให้ใช้งานแบบ manual ได้ ในกรณีไม่ต้องการใช้รีโมท ควบคุม

วิธีเลือกซื้อประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติอย่างปลอดภัย

ควรเลือกซื้อประตูรีโมท ประตูรั้วไฟฟ้า ประตูอัตโนมัติ จากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ

อย่างน้อยต้องมี เครื่องหมายรับรองจากกรมพาณิชย์ หรือ เป็นบริษัท ห้างร้าน ที่มีที่ตั้งแน่นอน มีปัญหาสามารถติดต่อได้ เพราะไม่เพียงแต่ คุณภาพของมอเตอร์ หรือ อุปกรณ์อื่นอื่นแล้ว การติดตั้งที่ดี จำทำให้ระบบไฟฟ้าใช้งานได้ราบลื่น และเกี่ยวข้องกับระบบความปลอดภัย เนื่องจาก ร้านที่ติดตั้งจะรู้รหัสรีโมทของเรา และสามารถทำก๊อปปี้เพิ่มเติมได้ หากเป็นบริษัท ที่น่าเชื่อถือ มีความรับผิดชอบ 100% การตั้งรหัส จะเป็นความลับและเป็นการเข้ารหัสความปลอดภัย เท่านั้น ไม่สามารถคัดลอกได้โดยง่าย

เลือกซื้อมอเตอร์ ให้เหมาะสมกับน้ำหนักประตู

เพราะมอเตอร์ ที่รับน้ำหนักได้น้อย ราคาจะถูกกว่า มอเตอร์ที่รับน้ำหนักได้มากกว่า โดยเลือก กำลังของมอเตอร์ มากว่าน้ำหนักประตู ประมาณ 30% ถ้าเป็นไปได้ เพราะ จะทำให้มอเตอร์ทำงานแบบไม่โหลดเกินไป อายุการใช้งาจะยาวนานกว่า

NTS ผู้นำเข้า ติดตั้งประตูรีโมท ประตูอัตโนมัติ ประตูโรงรถ ประตูม้วนไฟฟ้า กล้องวงจรปิด อินเตอร์คอม huper hiview พร้อมบริการอย่างครบวงจร ได้รับรางวัล รับความน่าเชื่อถือ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมศูนย์บริการรับเรื่องฉุกเฉินตลอด 24 ชม ที่ 084-484-2316 มั่นใจ พร้อมให้บริการ ติดตั้งให้ลูกค้ามากมาย 300 รายทั่วประเทศและประเทศข้างเคียง