โปรแกรม เดียว huper ที่สามารถตรวจจับผู้บุรุกได้อย่างรวดเร็วและแจ้งทันที แบบเรียลไทม์

สามารถตั้งระบบการแจ้งเตือนได้ เกือบทุกอุปกรณ์การสื่อสาร หรือ ส่งเป็นสัญญาณภาพ สัญญาณเสียง เพื่อการป้องกันทรัพย์สินของท่านได้อย่างรวดเร็ว กล้องวงจรปิด ที่ดีต้องมีโปรแกรม ตรวจจับที่เยี่ยมด้วย จึงจะทำงานได้อย่างดี

huper ตรวจจับผู้บุกรุกทุกรูปแบบ เข้าถึงและค้นหาข้อมูลที่บันทึกได้รวดเร็วและแม่นยำ
ระบบตรวจจับอัจฉริยะ เข้าถึงและค้นหาข้อมูลที่บันทึกได้รวดเร็วและแม่นยำ

Huper เป็นการตรวจจับโดยการกำหนดโซนรักษาความปลอดภัย สามารถทำการกำหนดพื้นที่ตามต้องการในการตรวจจับสามารถกำหนดให้มีการแจ้งเตือนเมื่อมีบุคคลหรือมีวัตถุผ่านหรือล่วงล้ำโซนที่กำหนด การแจ้งเตือนสามารถเลือกได้หลายรูปแบบ

huper สามารถตรวจจับวัตถุแปลกปลอมและตรวจจับของหาย สามารถทำการตรวจจับวัตถุที่เพิ่มเข้ามาบนหน้าจอเช่นเดียวกันกับ เมื่อวัตถุหายไปจากภาพหน้าจอ huper ยังสามารถกำหนดขนาดวัตถุได้ตามต้องการ

สามารถตรวจจับโดยการขีดเส้นแบบ กำแพงไร้เงา ใช้คู่กับ ประตูอัตโนมัติ การกำหนดเส้นเพื่อทำการแบ่งเขต บันทึก การเข้าออก

เพื่อทำการตรวจจับการบุกรุกของบุคคล หรือวัตถุที่ล่วงล้ำเข้ามายังเขตต้องห้ามหรือ พื้นที่ที่อันตราย และยังสามารถกำหนดขนาดวัตถุที่ตรวจจับได้ด้วย

Huper ยังสามารถตรวจจับไฟไหม้ เป็นการตรวจจับเปลวไฟที่เกิดบนหน้าจอสำหรับการตรวจจับ จะตรวจจับเมื่อเกิดไฟไหม้โดยการตรวจจับเปลวไฟ ที่เป็นแสงสีเหลืองแดงของไฟ โดยอาศัยหลักการตรวจสอบเม็ดสีของภาพบนหน้าจอ ซึ่งเม็ดสีของเปลวไฟต่างจากสีอย่างอื่นอยู่แล้ว และเมื่อมีการตรวจจับสามารถทำการแจ้งเตือนได้ทันที โดยการส่งเสียงโดยตรงที่ลำโพง, ส่งข้อความเสียงเข้าโทรศัพท์, ส่งข้อความเข้า e-mail, หรือเป็นสัญญาณ Output ไปทริกอุปกรณ์ Alarm

บริษัทเรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล้องวงจรปิด, cctv ราคาไม่แพง รวมทั้ง ประตูรีโมท, ประตูรั้วไฟฟ้า, ประตูอัตโนมัติ, ประตูโรงรถ, ประตูม้วนไฟฟ้าแบบครบวงจร