อินเตอร์คอม ระบบการสื่อสาร ภายใน อาคาร บ้าน และ สำนักงาน แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย

อินเตอร์คอม ติดตั้งครั้งเดียว สามารถ สื่อสาร ภายใน องค์กร ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดไป

อินเตอร์คอม คือ ระบบ การสื่อสารภาย ระหว่าง กัน โดย ใช้ใน การติดต่อ สื่อสาร ระหว่างบุคคล ที่อยู่ต่างสถานที่ สามารถ ติดต่อ พูดคุย เสียงสัญญาณ ดังชัดเจน
ระบบติดต่อสื่อสารระหว่าง 2 แห่ง เครื่องติดต่อ สื่อสารกัน คำเรียกสั้นๆ ของ intercommunication หมายถึง ระบบ การสื่อสาร ระหว่าง ภายในอาคาร ที่พัก ที่ระยะทางไม่ ห่างไกลกัน มากนัก ใช้ใน การติดต่อสื่อสาร ระหว่างบุคคล หรือ กลุ่มคณะ ที่ อยู่ ต่างสถานที่
เหตุผลของการ ใช้เลือก อินเตอร์ฺคอม เพราะ 

 1. มีค่าใช้จ่ายเฉพาะแค่ ตออินเตอร์คอมนติดตั้ง และ อุปกรณ์เท่านั้น เมื่อมีการใช้งาน ไม่มีค่าใช้จ่าย ทำให้ ประหยัดได้อย่างมากมาย
 2. ค่าบำรุงรักษาต่ำ กินไฟฟ้า น้อย สามารถใช้ได้บ่อย เท่าที่ต้องการ ไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. สามารถติดตั้งได้ ทุกที่ เลือกได้ ทั้งแบบ มีสาย และ ไม่มีสาย
 4. เป็นการใช้งาน แบบ บรอดคลาส คือ ส่งเสียง ที่จุดเดียว กระจาย ได้ทั้งโรงงาน หรือ ทั้งตึก รับทราบทั่วกัน
 5. สามารถ ตอบโต้ เฉพาะจุด หรือ ตอบโต้ แบบ ทั้งระบบ ได้
 6. เชื่อมต่อ เป็นแบบ ระบบรักษา ความปลอดภัย ได้
 7. ใช้เป็นสัญญาณ เตือนภัย หรือ แจ้งข่าวได้
  ระบบอินคอม ที่เราจัดจำหน่ายมีด้วยกันหลายรุ่น บางรุ่น สามารถ สื่อสาร ระหว่าง กัน ได้ โดยไม่ต้องยกหู เพียง แต่พูดคุยกันหน้า เครื่องอินเตอร์คอม ก็ ได้ ยินชัดเจน
  การสื่อสารคือสิ่งสำคัญในการองค์กร อินเตอร์คอม ทำให้คุณสามารถสื่อสารกันได้อย่างไม่จำกัด
 8. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมลงทุนเดินสาย เพียงครั้งเดียวสามารถใช้ได้ตลอดไป ไม่มีค่าใช้จ่ายต่อครั้งในการใช้งานเลย สุดคุ้มมาก
 • รูปแบบการใช้งาน สื่อสาร ภายใน
 • ติดตั้ง หน้าประตูโรงงาน ผู้ที่ผ่าน เข้ามา ต้อง กด เพื่อ แจ้งเหตุ หรือ แสดงตน อาจจะ ใช้ร่วมกับ กล้องวงจรปิด เมื่อ เห็นตัวตน ที่ชัดเจน เจ้าหน้าที่ จึง เปิด ให้เข้ามา ด้วยระบบ ประตูรั้ว รีโมท เป็นระบบรักษาความปลอดภัย แบบมีประสิทธิภาพสูงสุด
 • หรือ ใช้เพื่อ การสื่อสาร ภายใน การแจ้งข่าว เมื่อ ติดตั้งการ รับส่ง แบบ โหมดลำโพง เมื่อมีการแจ้งเกิดขึ้น ทุกคน ในบริเวณ นั้นจะได้ ยินทั่วกัน และไม่สามารถ ปฏิเสธ การรับรู้ได้
 • ค่าใช้จ่ายต่ำมาก ค่าบำรุง รักษา เทียบจะไม่มี เพียงแค่ ต้อง ติดตั้ง สัญญาณ อย่างเหมาะสม เท่านั้น
 • หมดห่วง เรื่อง การ บำรุงรักษา เพราะ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ดูแลง่าย จึงไม่ต้อง บำรุงรักษาเลย สามารถ ใช้งานได้ ยาวนาน อาจจะ เปลี่ยน ถ่าน เมื่อ หมดเท่านั้น